การแนะนำบริษัทของเรา

October 12, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำบริษัทของเรา

Guangzhou Crystal Construction Machinery Co., Ltd. เป็นบริษัทในเครือของ Qingdao LKC hydraulic machinery Co., LTD และเป็นผู้ประกอบการทั่วโลกของแบรนด์ CRYSTALเน้นการบูรณาการทรัพยากรของระบบไฮดรอลิกระดับสูง เช่น เครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรการเหมืองแร่, เครื่องจักรทางถนน, เครื่องจักรการเกษตรระดับสูง, และยานพาหนะบนพื้นที่ทํางานอากาศเพื่อให้บริการกับตลาดโลก

โดยเฉพาะกิจในเครื่องจักรก่อสร้างล้อ เครื่องขุดขนาดเล็กและขนาดเล็ก และชุดสมบูรณ์ขององค์ประกอบแกนไฮดรอลิกสําหรับเครื่องจักรก่อสร้างผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิก ส่วนใหญ่ครอบคลุมมอเตอร์ไฮดรอลิก, มอเตอร์สวิงไฮดรอลิก, วาล์วย้อนหลังหลายทาง, ปั๊มพริงแรงดันสูง, วาล์วเท้ามือและสินค้าติดตั้งหลายร้อยชิ้นที่ใช้สําหรับเครื่องจักรก่อสร้างเป็นผู้ให้บริการครบถ้วนที่สุดของอะไหล่แกนไฮดรอลิกในจีนและผู้สนับสนุนและผู้นําของอุตสาหกรรมอะไหล่ไฮดรอลิกของจีน

บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาเทคนิคมืออาชีพที่อิสระและมีพลัง และทีมบริการสําหรับบริการก่อนการขาย, ในการขายและหลังการขายและมีสิทธิการนําเข้าและส่งออกที่อิสระเครือข่ายขายสินค้าได้แพร่ทั่วโลกCRYSTAL ได้กลายเป็นผู้ให้บริการที่มีอิทธิพลมากที่สุดของเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบและส่วนสําคัญของไฮดรอลิกในตลาดเครื่องจักรก่อสร้างของจีนเป็นหน่วยรองประธานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างจีน, เป็นหน่วยประธานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างกวางโจว,และหน่วยกองทุนเพื่อการพัฒนาชิ้นส่วนและส่วนประกอบของอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างกวางโจว. ในขณะเดียวกัน, มันยังได้รับรางวัล 50 ส่วนย่อยของเครื่องจักรก่อสร้างโลก!.